0914.234.229
Giỏ hàng

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG VỚI HÓA ĐƠN TRÊN 1.000.000VNĐ

Nhờ những đặc điểm này mà nồi sứ nấu ăn ngon hơn hẳn

Làm chín, nóng thức ăn bằng cơ chế tia hồng ngoại; không phản ứng hoá học với bất kỳ thành phần nào có trong thức ăn; dùng đa dạng trên tất cả các loại bếp...là các ưu điểm vượt trội khi bạn dùng dụng cụ nấu ăn bằng sứ. 

Những sự thật về màu xanh lá có thể bạn chưa biết

Quy trình sản xuất nồi chảo sứ Royalcooks khác gì so với truyền thống

Chảo sứ Royalcooks có bị phồng đáy lên sau một thời gian sử dụng không và những thắc mắc có lời giải đáp xoay quanh chất liệu sứ

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng các món kho, om, rim, hầm đều được bà và mẹ ưu tiên nấu trong nồi sứ chưa? Hay tại sao các món này nấu trong nồi sứ có sức hấp dẫn và ăn ngon đến lạ lùng? Bởi vì nồi sứ thực sự "có võ" đấy. Hãy cùng Royalcooks tìm hiểu và phân tích lí do nhé!

1. Sứ là chất liệu trơ đối với tất cả các thành phần có trong thức ăn ngay kể cả đun trên nhiệt độ cao

Vật liệu sứ được cấu tạo chủ yếu từ đất sét, cao lanh, nước. Riêng sản phẩm nồi sứ, chảo sứ Royalcooks được cấu thành từ vật liệu đất 100% tự nhiên nhập khẩu từ Australia, bao gồm: đất sét, nước và khoáng chất vô cơ như Cao lanh, mullite Petalite, Cordierite và đất sét chịu nhiệt được tìm thấy trong vỏ Trái đất. Vật liệu gốm này an toàn 100%, không độc hại và không chứa kim loại, không Chì, Cadimi hay Thủy Ngân.

Sứ còn có khả năng chịu nhiệt cực tốt. Ở mức nhiệt làm tan chảy cả thép không gỉ cũng không gây hấn gì. Bạn có thể kiểm chứng ở video dưới đây.

Bạn có thể bắt đầu nấu món ăn trên bếp, sử dụng nó trên bàn ăn và kết thúc trong tủ lạnh

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm để sắm cho gia đình dụng cụ nấu ăn lành mạnh được làm từ chất liệu sứ. Khác với các loại nồi, chảo từ kim loại khác, các món ăn có tính kiềm và axit cao như: canh chua, sốt cà chua,...không được khuyến khích nấu vì sẽ gây ra phản ứng lý hoá, món ăn cũng nhanh ôi thiu hơn. Đối với nồi sứ bạn có thể tiết kiệm được 1 số công đoạn làm bếp, thay vì thế bạn có thể bắt đầu nấu món ăn trên bếp, bày biện trên bàn ăn, cất giữ trong tủ lạnh.

2. Làm chín, nóng thức ăn theo cơ chế tia hồng ngoại

Chất liệu sứ nano của đồ bếp royalcooks tạo nhiệt bức xạ hồng ngoại xa cả trong và ngoài thân nồi làm cho thức ăn chín đều và tiết kiệm năng lượng. Khoáng chất Silica Oxide (SiO2) được sử dụng trong hỗn hợp đất sét đặc biệt của chúng tôi hấp thụ và phát ra tia hồng ngoại xa tạo nhiệt bức xạ (FIR) là nhiệt tốt nhất để nấu thức ăn.

Món canh khổ qua nhồi thịt ngon và hấp dẫn hơn khi nấu trong nồi sứ

Bề mặt nấu ăn bằng men sứ Nano làm nóng thực phẩm từ bên trong, ngoài ra còn tăng cường các kết cấu tinh tế và hương vị tự nhiên của món ăn. Bức xạ nhiệt đồng đều giúp thực phẩm chín đều hơn. Thay vì phải chêm quá nhiều nước vào trong quá trình đun nấu như nồi kim loại thông thường, ở nồi sứ bạn không cần làm thế, thậm chí có thể luộc không cần nước với món rau củ quả. Thức phẩm nấu trong nồi sứ vì thế cũng trở nên thơm ngon, ngọt nước mà mềm mọng hơn rất nhiều.

3. Hấp thụ nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu

Nồi sứ vẫn giữ nguyên mức nhiệt đun sôi kể cả khi để lửa nhỏ

Nhiệt giữ lại trong các bề mặt gốm sứ ngăn cách của dụng cụ nấu royalcooks của chúng tôi giúp quá trình đun nóng và ủ chín thức ăn vẫn tiếp tục một thời gian lâu sau đó dù bạn đã tắt bếp, do nấu bằng nhiệt được giữ lại. Đây là đặc tính các dụng cụ nấu ăn bằng thép không gỉ hay kim loại không thể có được vì độ mỏng của dụng cụ nấu kim loại không có khả năng lưu trữ nhiệt. Khi tắt bếp, nhiệt được tỏa ra xung quanh và hạ xuống nhanh trong nồi kim loại khiến quá trình nấu ăn nấu dừng ngay lại.

Bạn sẽ tiết kiệm được 20% nhiệt lượng đun nấu hằng tháng với nồi chảo bằng sứ. 

Khi dụng cụ nấu ăn royalcooks được đun nóng trên bếp, nhiệt thâm nhập và lan tỏa đều vào các cạnh của đồ nấu. Nếu nấu ăn với dụng cụ bằng kim loại, bạn phải bật lửa to để có được chiếc nồi, chảo nóng để nấu ăn; và khi giảm nhiệt lượng của bếp xuống, dụng cụ nồi, chảo kim loại cũng mất nhiệt gần như ngay lập tức. Còn với dụng cụ bếp royalcooks bạn chỉ cần bật lửa làm nóng đến nhiệt độ nấu thích hợp rồi sau đó điều chỉnh nhiệt lượng từ bếp nhỏ lại mà vẫn có thể duy trì mức nhiệt độ nấu cần thiết. Bạn sẽ tiết kiệm được 20% nhiệt lượng đun nấu hằng tháng với nồi chảo bằng sứ. 

4. Thiết kế tinh xảo, màu sắc tươi sáng & dùng được trên đa dạng các loại bếp

Bên cạnh nồi sứ, chảo sứ rất đáng sử dụng

Royalcooks tự hào là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp những sản phẩm nồi chảo sứ chất lượng cao có thiết kế tinh xảo và màu sắc tươi sáng phù hợp với không gian bếp từ truyền thống đến hiện đại. Lớp men sứ Nano có độ chống dính tự nhiên, bền đẹp tới tận 10 năm sử dụng.

Nồi sứ Royalcooks có thiết kế tinh xảo linh hoạt với mọi loại bếp

Đặc biệt, nồi chảo sứ Royalcooks hiện nay dùng được đa dạng trên các loại bếp: bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ, lò vi sóng, lò nướng, máy rửa chén bát. Mời quý khách hàng tham khảo chi tiết tại trang web của Royalcooks.


Cũ hơn Mới hơn



  • 26, Tháng 8, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.