0914.234.229
Giỏ hàng

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG VỚI HÓA ĐƠN TRÊN 1.000.000VNĐ

Hướng dẫn chặt- lên dĩa gà nguyên con

Chặt thịt gà đẹp đã khó, xếp lại thành tác phẩm nghệ thuật lại còn khó hơn. Tuy nhiên không gì là không thể khi bạn nắm được bí kíp chặt- lên dĩa gà nguyên con này.

* Kho cá bằng lo vi sóng- Tưởng không ngon mà ngon không tưởng

* Top công thức nước uống mát lịm đập tan nắng nóng hè

* Có đáng chi cho 1 bộ nồi sứ dùng được tới 10 năm

Chặt thịt gà vốn không phải là một công việc quá khó, thế nhưng để chặt làm sao cho miếng thịt gà thật gọn gàng, đẹp mắt, không bị nát, rồi xếp thành một đĩa gà luộc thật hấp dẫn thì không phải ai cũng làm được.

Thậm chí, công việc chặt thịt gà còn được xem như một 'bài thi' của nhiều chàng trai, cô gái trong lần ra mắt bố mẹ vợ, bố mẹ chồng tương lai.

Tác phẩm của những chàng rể trong truyền thuyết

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được thử thách khó nhằn này qua những tips sau: 


Sau đó xếp cổ và cánh theo hình hướng dẫn

Sắp phần lườn gà vừa chặt vào cạnh 2 bên phần cổ gà

Sắp nốt phần ức còn lại lên trên phần cổ gà 

Xếp tiếp phần đùi gà lên trên cùng

Vậy là đĩa gà chặt được xếp ngay ngắn đã hoàn thành rồi! ^^



  • 27, Tháng 5, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.