0914.234.229
Giỏ hàng

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG VỚI HÓA ĐƠN TRÊN 1.000.000VNĐ

Chảo sứ Royalcooks có bị phồng đáy lên sau một thời gian sử dụng không và những thắc mắc có lời giải đáp xoay quanh chất liệu sứ

“...nồi sứ rơi có vỡ không? Chảo sứ chống dính có tốt không? Chảo có nặng không? Nồi sứ đun nấu có lâu không? Chảo sứ đun nấu một thời gian có bị phồng đáy lên không?...là những câu hỏi sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Chảo chống dính tiện lợi là thế nhưng có thật sự ổn?

Nguyên lý hoạt động và những mẹo nhỏ giúp bạn nấu ăn ngon hơn bằng nồi sứ

Lần cuối cùng bạn cảm thấy thoả mãn nhất với món ăn mình nấu là khi nào?

Việc xử lý đất sét đã được tìm thấy từ 19.000 năm trước Công Nguyên, theo dòng phát triển của khoa học và công nghệ, chiếc niêu đất màu gạch nung dung dị được cải tiến thành chiếc nồi tráng men sứ chất lượng cao, thẩm mỹ hơn được nhà nhà ưu ái sử dụng trong việc bếp núc. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người nội trợ khá xa lạ với việc sử dụng đồ sứ. Bài viết này sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc thường thấy xoay quanh nồi chảo sứ Royalcooks nói riêng và đồ sứ nói chung.

1. Nồi chảo sứ rơi có vỡ không?

Đây chính là câu hỏi mà Royalcooks phải trả lời nhiều nhất: Nồi chảo sứ rơi vẫn sẽ vỡ... Tuy nhiên, nhờ cấu tạo từ chất liệu đất 100% chịu nhiệt siêu bền nhập khẩu từ đất nước Australia, thêm 2 lớp men tráng Nano cao cấp, bóng mịn, rất bền mà nồi chảo sứ Royalcooks có thể hạn chế tối đa mọi va đập thông thường. Việc của bạn chỉ là xắn tay vào bếp, còn nồi chảo sứ Royalcooks sẽ đồng hành trong từng bữa cơm ngon cùng gia đình tới gần một thập kỷ.

2. Chảo sứ có nặng không?

Chảo sứ Royalcooks được làm từ chất liệu sứ chất lượng cao, bền và nhẹ hơn so với sứ thông thường. Loại chảo phi cỡ lớn nhất: 33cm & 36cm cũng chỉ xông xênh khoảng 2kg. Bất kể tay bạn yếu hay khoẻ, khi đun nấu với chảo cỡ lớn như vậy, Royalcooks cũng luôn khuyến nghị bạn dùng cả 2 tay để di chuyển chảo. Với thiết kế tay cầm chắc chắn thêm tay cầm phụ thông minh, việc di chuyển chảo sứ từ bếp ra bàn ăn là điều dễ dàng thực hiện.

3. Sứ chống dính có tốt không?

 2 lớp men tráng sứ Nano bóng mịn, siêu bền có khả năng chống dính tự nhiên chắc chắn sẽ hài lòng bạn kể cả đó có là món ăn gây dính đến cỡ nào. Tips dùng chảo mà Royalcooks nhắc khéo bạn là: cho chảo lên bếp, làm nóng chảo từ từ, để chảo và dầu nóng già rồi từ đó lần lượt cho đồ ăn vào chiên rán. Hoàn toàn không hề dính! Nếu quen với việc sử dụng sứ bạn sẽ thấy chúng dễ dùng và thích hơn chảo kim loại phủ sơn chống dính rất nhiều. Ở chảo sứ khắc phục được hoàn toàn tình trạng bong tróc ở chảo phủ sơn chống dính và an toàn lành mạnh với sức khoẻ con người.

Xem thêm lý do tại sao dụng cụ nấu ăn bằng sứ đang dần thay thế đồ bằng kim loại

4. Nồi chảo sứ sau một thời gian sử dụng có bị phồng rộp đáy như nồi chảo kim loại?

Tình trạng phồng rộp đáy nồi này gây khó chịu rất nhiều cho người nấu nhất là đối với bếp hồng ngoại và bếp điện từ, khi xào rán dầu rán bị dồn ra phía thành chảo khiến cho món ăn không được đều lửa, mất độ thơm ngon rất nhiều. Nguyên nhân một phần là do chất liệu kim loại/hợp kim dãn nở nhiệt không đều và cách sử dụng chưa hợp lý. 

Xem thêm: Làm thế nào mà một loại nồi sứ lại dùng được trên bếp từ

Tình trạng này hoàn toàn được tiết chế ở nồi chảo bằng sứ của Royalcooks. Chất liệu sứ được đo đạc theo tiêu chuẩn khoa học Mohs có độ cứng gấp nhiều lần sắt, đồng, thuỷ tinh… Chính vì vậy nó luôn được ưu tiên sử dụng trong sản xuất nhiều mặt hàng: răng sứ, đồng hồ,... Vì kết cấu cứng đó cùng việc được nung nhiều lần ở nhiệt độ gần 1300 độ C mà tạo ra mức độ đậm đặc của đáy nồi, chảo sứ vượt trội hơn hẳn so với đáy nồi, chảo bằng kim loại.

5. Nồi sứ đun nấu có lâu không?

Royalcooks xin thưa là không lâu đâu ạ! Chất liệu sứ cao cấp của thương hiệu Royalcooks được cấu tạo 100% từ vỏ Trái Đất (đất sét, nước và khoáng chất vô cơ như Cao lanh, mullite Petalite, Cordierite và đất sét chịu nhiệt) khác xa hoàn toàn so với nồi đất ông bà dùng xưa kia. Sản phẩm của Royalcooks vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ người dùng vừa cực kì tiết kiệm. Sứ hấp thụ nhiệt nhanh không kém kim loại cộng thêm cả khả năng giữ nhiệt lâu “vô địch” mà nồi chảo sứ tiết kiệm được cho bạn 20% chi phí nhiệt lượng đun nấu hằng tháng.


Mọi thắc mắc về thông tin nồi chảo sứ, xin vui lòng inbox hoặc để lại bình luận Royalcooks sẽ tự động giải đáp cho bạn!



Cũ hơn Mới hơn



  • 20, Tháng 8, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.