0914.234.229
Giỏ hàng

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG VỚI HÓA ĐƠN TRÊN 1.000.000VNĐ

Chảo sứ còn làm được nhiều thứ hơn bạn nghĩ đấy

Chảo sứ Royalcooks với thiết kế tinh xảo ngoài công dụng để chiên, xào, rán trên bếp ra còn có thể dùng được trong lò nướng, lò vi sóng; làm các món trộn và thưởng thức ngay trên bàn ăn.

Tại sao khách hàng khi ghé Royalcooks đều đổ dồn chú ý vào chiếc nồi size bé này

Nướng bánh bằng nồi sứ- Chuyện thật nghe lạ mà quen

Gà om xì dầu- Món ngon đơn giản nhưng hấp dẫn vô cùng

     Royalcooks là một trong những thương hiệu ít ỏi ở Việt Nam sản xuất và bày bán chảo sứ. Khác với các loại chảo kim loại khác, chảo sứ đem lại nhiều công dụng cho căn bếp người nội trợ hơn những gì bạn tưởng.

1. Các món chiên

Với đặc tính hấp thụ nhiệt từ từ và duy trì mức nhiệt ổn định, chảo sứ đứng top 1 đối với các món chiên rán.

Bề mặt sứ được tráng 2 lần lớp men sứ Nano chống dính tự nhiên, không gây phản ứng và sản sinh ra các chất như PTFE và PFOA như chảo kim loại phủ sơn chống dính. Chỉ cần xịt 1 lớp dầu dạng lỏng nên bề mặt chảo là bạn đã có món chiên hoàn hảo mà không dính, xác một chút nào.

Chảo sứ chiên cá rất ngon

Một chiếc chảo phi 27 rất phù hợp cho món trứng ốp la buổi sáng

Kiểm chứng độ chống dính của chảo

2. Món xào

Món rau xào muốn ngon phải chiên với lửa lớn thì rau mới xanh và giòn được. Nhưng đối với chảo sứ bạn không cần thiết phải đun nấu với mức lửa lớn, điều bạn cần là làm nóng chảo ở mức nhiệt trung bình thấp và chỉ cần để tối đa mức nhiệt bằng 2/3 mức lớn nhất. Chảo sứ khi hấp thụ đủ nhiệt rồi sẽ rất nóng và nóng rất lâu. 

Có thể bạn sẽ mất một khoảng thời gian đầu để làm quen với việc sử dụng chảo sứ trong nấu ăn. Nhưng tin Royalcooks đi, các món rau xào cực giòn, cực xanh ngon khi nấu trên chảo sứ.

Rau xào ngũ sắc mượt mà và ngon đến lạ

Mì xào ngon quá xá

3. Món trộn

Với thiết kế tinh xảo, sang trọng, chiếc chảo sứ Royalcooks hoàn toàn có thể bày biện được trên bàn ăn mà không lo việc "kém sang". Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng món ăn không chỉ ngon hơn khi được nấu trong đồ sứ mà còn kích thích vị giác người ăn nhiều khi được bày biện trên bàn ăn. 

Salad đậu hũ non hấp dẫn người ăn ngay từ cái nhìn đầu tiên

Một chút ngô trộn ức gà cho bữa trưa không nào?

4. Lò nướng

Toàn bộ nồi chảo sứ Royalcooks phải trải qua 22 ngày tôi luyện thành phẩm, được nung trên nền nhiệt hơn 1300 độ C nên mang một độ cứng, bền chống tối đa mọi va đập thông thường. Và tất nhiên dùng cực thích ngay cả trong lò nướng. Bạn có thể dùng như khay nướng bánh, nướng các loại bánh bông lan, bánh mì ngọt hay các món mặn.



  • 16, Tháng 5, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.