0914.234.229
Giỏ hàng

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG VỚI HÓA ĐƠN TRÊN 1.000.000VNĐ

3 lợi ích không ngờ của nồi chảo sứ cao cấp Royalcooks không phải ai cũng biết

Nếu như một chiếc nồi kim loại bình thường chỉ dùng được 2,3 năm là có xuất hiện dấu hiệu bị ăn mòn, bong tróc thì với chiếc nồi sứ Royalcooks bạn có thể dùng tới 10 năm.

Chảo kim loại phủ sơn chống dính có chứa chất gây tức ngực, khó thở hay thậm chí là ung thư

Hướng dẫn sử dụng nồi sứ Royalcooks trên bếp từ

Lý do là bởi nồi, chảo sứ Royalcooks trước khi được bày bán trên thị trường đã phải trải qua nhiều quá trình thử nghiệm để cho ra một sản phẩm vừa có thiết kế tinh xảo và lại đa năng, tiện ích cho người sử dụng. Royalcooks cũng bắt buộc trải qua nhiều khâu kiểm định khắt khe mà trong đó là SGS. Đây là tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu nhằm đánh giá các mức độ độc hại của đồ gia bụng: tủ lạnh, tivi, lò vi sóng... Một chiếc nồi, chảo sứ muốn xuất khẩu đi khác nước, đặc biệt là các nước có nền công nghiệp phát triển, khắt khe như Châu Âu đều phải thông qua SGS. Nồi chảo sứ Royalcooks được kiểm định an toàn gấp 50 lần nồi chảo thông thường. Đó cũng là 3 lí do khiến hàng ngàn người tiêu dùng Việt lựa chọn sử dụng nồi chảo sứ Royalcooks. Mời các bạn cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé!

1. An toàn

Sau đây là giấy kiểm định SGS của các sản phẩm sứ tại Royalcooks. Các chỉ số kim loại nặng rất thấp so với giới hạn yêu cầu, chỉ 0/100; 5/100; 47/1000; 12/1000.

Kiểm định SGS- tiêu chuẩn Châu ÂU 

Vật liệu làm ra nồi, chảo sứ Royalcooks hoàn toàn là sứ tự nhiên 100% nhập khẩu từ đất nước Australia. Đây là vùng đất dồi dào Spodumene- một khoáng chất đóng vai trò tiên quyết trong việc làm nồi, chảo bằng sứ, tỉ lệ Spodumene có trong nồi, chảo càng nhiều thì tỉ lệ thuận với độ bền, cứng của sản phẩm. 

Men gốm sứ Royalcooks được tạo thành bởi các loại khoáng khác nhau và không có thuốc nhuộm hay hóa chất độc hại trong đồ gốm tráng men chống xước. Men gốm an toàn 100% không độc hại và không chứa kim loại, không Chì, Cadimi hay Thủy Ngân. Royalcooks cũng không sử dụng hóa chất hay keo dính trong dụng cụ nấu ăn lành mạnh Royalcooks.

Đồ sứ Royalcooks vì vậy  không gây phản ứng hóa học trong quá trình nấu ăn và còn lau rửa rất dễ dàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm nồi không bị nấm mốc, rò rỉ kim loại như các loại xoong nồi khác. 

2. Thiết kế tinh xảo, màu sắc tươi sáng.

Những thiết kế nồi sứ, chảo sứ Royalcooks hiện nay độc quyền cộp mác thương hiệu Royalcooks. Lấy cảm hứng nấu ăn ngon từ những chiếc nồi đất dung dị thời xa xưa làng Vũ Đại, Royalcooks nay nâng cấp, thối hồn thành những chiếc nồi sứ cao cấp.

Bộ nồi sứ đỏ Royalcooks đang thống trị ngôi nữ hoàng trên các kệ gian hàng toàn quốc bởi vẻ đẹp uy quyền. Công nghệ tráng men sứ hiện đại, đổ màu ombre từ đỏ sang đen cùng những đường sóng uốn lượn tinh tế thân nồi. Cấu tạo nắp khoá trong thông minh, tinh xảo cùng lỗ thông khí, hạn chế tình trạng sôi bùng trào cực đỉnh.

Tham khảo chi tiết và đặt hàng bộ nồi đỏ Royalcooks tại đây.

Ngoài ra những ai yêu màu sắc tươi sáng và muốn thăng hoa hơn trong không gian bếp của mình có thể tham khảo bộ nồi ba màu gia đình: đỏ, vàng, xanh này.

Tham khảo chi tiết và đặt hàng bộ nồi 3 màu nắp Royalcooks tại đây.

Những ai yêu thích sự thanh tao, tao nhã cũng có thể lựa chọn cho mình bộ nồi hoa sau. Riêng đối với sản phẩm nồi hoa, Royalcooks cung cấp thêm cho người nội trợ phiên bản dùng được trên bếp từ. 

Tham khảo chi tiết và đặt hàng bộ nồi hoa Royalcooks nấu trên bếp gas tại đây.

Riêng đối với sản phẩm nồi hoa, Royalcooks cung cấp thêm cho người nội trợ phiên bản dùng được trên bếp từ.

Tham khảo chi tiết và đặt hàng bộ nồi hoa Royalcooks nấu trên bếp từ tại đây

3. Đa năng:

Sản phẩm nồi sứ, chảo sứ Royalcooks được nhào nặn thủ công nghệ thuật và nung trên nền nhiệt cao: trên 2500 độ F. Vì vậy có độ cứng, bền chịu được các va đập thông thường và chịu shock nhiệt cực tốt. 

Thử nghiệm khả năng chịu nhiệt của chảo sứ và chảo kim loại

Mẹ nội trợ có thể linh hoạt, rút ngắn các công đoạn nấu ăn, từ bếp đến bảo quản ngăn mát tủ lạnh cho đến bày biện trên bàn ăn. Toàn bộ sản phẩm được sử dụng đa năng được: trên bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp điện, lò vi sóng, lò nướng, máy rửa chén bát. 

Riêng các sản phẩm nồi từ có cách sử dụng và bảo quản hơi khác, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.





  • 04, Tháng 4, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.